Cách tạo nhóm trên Instagram

Instagram chính thức

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất đối với người dùng Android. Ứng dụng này liên tục giới thiệu các tính năng mới, điều gì đó giúp nó trở nên phổ biến. Ứng dụng đã giới thiệu các tính năng mới trong các cuộc trò chuyện của mình, nhờ sự tích hợp này với Messenger. Một tính năng mà chúng tôi hiện có sẵn là khả năng tạo một nhóm trên Instagram.

Nhóm này là thứ có thể được sử dụng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Một cách tốt để giữ liên lạc với bạn bè hoặc gia đình, hoặc những người theo dõi, trò chuyện nhóm trên mạng xã hội. Nhiều người dùng muốn biết cách tạo một nhóm trên Instagram và bây giờ chúng tôi cho bạn biết điều này có thể thực hiện được như thế nào.

Tính năng trò chuyện nhóm mới này là một thứ gì đó đã được khởi chạy trong tất cả các phiên bản của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Người dùng Android và iOS sẽ có thể dễ dàng tạo một nhóm trên Instagram và do đó gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra, đây cũng là thứ được cung cấp cho người dùng sử dụng Instagram Lite, phiên bản nhẹ của ứng dụng, được thiết kế cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android Go. Vì vậy, không quan trọng bạn sử dụng phiên bản nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn sẽ có thể tạo một nhóm, ngoài việc quản lý nó, như chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn bên dưới.

Cách tạo một cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram

Logo Instagram

Chức năng này đã có trên Instagram được vài tháng nay, trong tất cả các phiên bản của nó, như chúng tôi đã đề cập. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trò chuyện nhóm với một số người mà bạn thường xuyên trò chuyện trong ứng dụng. Nếu bạn muốn có thể tạo một nhóm trên Instagram, các bước bạn phải làm theo trong ứng dụng trên Android như sau:

  1. Mở Instagram trên điện thoại Android của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng Trực tiếp (mặt phẳng giấy) hoặc biểu tượng Messenger nằm ở trên cùng bên phải màn hình, trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ trên mạng xã hội.
  3. Chạm vào biểu tượng hình vuông có bút chì nằm ở bên phải màn hình.
  4. Chọn hai hoặc nhiều người mà bạn muốn gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hiện ra để tìm tên của những người này.
  5. Nhấp vào tùy chọn Trò chuyện.
  6. Viết tin nhắn của bạn.
  7. Nếu muốn, bạn có thể thêm tệp đính kèm bằng cách nhấp vào biểu tượng thư viện hoặc máy ảnh để chụp ảnh tại thời điểm đó. Nếu bạn chọn biểu tượng máy ảnh, Instagram cho phép bạn thêm bộ lọc vào ảnh hoặc video mà bạn nhận được.
  8. Gửi tin nhắn.

Đây là các bước cần làm để tạo nhóm trên Instagram. Nếu bạn muốn, bạn sẽ có thể tạo vô số cuộc trò chuyện nhóm trong tài khoản của bạn trên mạng xã hội, nếu bạn muốn nói chuyện với một số nhóm nhất định cùng một lúc, chẳng hạn. Đây là điều có thể rất hữu ích cho những người sử dụng mạng xã hội làm nền tảng làm việc, vì họ là người có ảnh hưởng hoặc vì họ làm việc cho một thương hiệu có hồ sơ trong ứng dụng.

Các bước cho tạo các cuộc trò chuyện nhóm đó chúng sẽ luôn giống nhau. Người dùng có thể chọn số lượng người mà họ muốn tham gia vào các cuộc trò chuyện của họ, nghĩa là bạn có thể chọn ít nhất hai người, nhưng nếu bạn muốn nhiều người hơn, bạn sẽ có thể chọn họ trong bước thứ tư của danh sách mà chúng tôi có hiển thị trước đây. Bạn sẽ không gặp vấn đề trong vấn đề này.

Thay đổi tên của cuộc trò chuyện đó

Instagram

Các bước để tạo một cuộc trò chuyện nhóm trong ứng dụng rất đơn giản, như bạn có thể thấy. Nếu bạn đã quyết định tạo nhiều nhóm, điều quan trọng là chúng ta phải phân biệt chúng để tránh gửi nhầm tin nhắn trong cuộc trò chuyện trên Instagram. Thật may mắn, mạng xã hội cho phép người dùng đặt tên cho từng nhóm trò chuyện mà chúng tôi đã tạo. Vì vậy, sẽ rất dễ dàng để có thể phân biệt các nhóm đó mọi lúc.

Khi chúng tôi đã tạo cuộc trò chuyện trò chuyện đó, chúng tôi sẽ có thể đặt tên cho nó. Chỉ người đã tạo cuộc trò chuyện đó trò chuyện có tùy chọn này. Có nghĩa là, nếu ai đó đã mời chúng tôi vào một nhóm trong ứng dụng, chúng tôi không thể thay đổi tên. Nếu chúng tôi là người tạo ra nhóm, thì chức năng này có sẵn. Đó là điều mà chúng tôi sẽ có thể thực hiện dễ dàng, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở Instagram.
  2. Chuyển đến phần nhắn tin trong ứng dụng.
  3. Tìm cuộc trò chuyện nhóm bạn đã tạo trên mạng xã hội.
  4. Nhấn vào cuộc trò chuyện.
  5. Chọn tùy chọn "Đặt tên cho nhóm này" ở đầu màn hình.
  6. Đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm mà bạn đã tạo.
  7. Bấm OK để gán tên đó.

Đây là thứ mà bạn sẽ có thể lặp lại với tất cả các nhóm bạn đã tạo. Vì vậy, nếu có một số nhóm như vậy được tạo, bạn có thể gán cho tất cả chúng một tên khác. Đó là một cách rất đơn giản để có sự khác biệt tốt trong các nhóm đó và do đó tránh gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện mà chúng ta không nên làm.

Rời khỏi một nhóm trên Instagram

Ứng dụng Instagram

Chúng tôi đã thấy cách chúng tôi có thể tạo một nhóm trên Instagram, nhưng có thể có lúc chúng tôi muốn rời khỏi một nhóm chúng tôi đã tạo. Hoặc rời khỏi một nhóm mà trong đó ai đó đã thêm chúng tôi, ví dụ như nếu chúng tôi không muốn tham gia vào nhóm đó ngay từ đầu hoặc chúng tôi đã mất hứng thú với nhóm đó và chúng tôi không còn muốn tham gia vào nhóm đó nữa. Mạng xã hội cung cấp cho chúng ta khả năng rời khỏi bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào mà chúng ta đang tham gia. Cho dù đó có phải là một nhóm do chúng tôi tạo ra hay không.

Nếu chúng ta rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm đó, chúng tôi sẽ không nhận được tin nhắn nhóm, trừ khi ai đó sẽ thêm chúng tôi trở lại nó. Nếu chúng tôi muốn rời khỏi nhóm đó trong ứng dụng, các bước chúng tôi phải thực hiện trong tài khoản của mình là:

  1. Mở Instagram trên điện thoại Android của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng Trực tiếp ở trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Chuyển đến cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn rời khỏi.
  4. Nhấp vào tên của cuộc trò chuyện ở đầu màn hình.
  5. Vuốt xuống.
  6. Nhấp vào tùy chọn Rời khỏi cuộc trò chuyện.
  7. Nhấp vào Bỏ qua một lần nữa để xác nhận hành động này.
  8. Nếu có nhiều nhóm hơn bạn muốn rời khỏi, hãy lặp lại quy trình này cho tất cả chúng.

Với các bước này, bạn sẽ có thể rời khỏi bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào trên Instagram. Đó là một quá trình đơn giản và bạn có thể rời khỏi bất kỳ nhóm nào mà bạn không quan tâm trong ứng dụng. Nếu chúng tôi đã rời khỏi một nhóm, những người trong nhóm đó sẽ có thể thêm chúng tôi lại, đó là điều bất lợi trong vấn đề này, nhưng nếu chúng tôi muốn, chúng tôi có thể báo cáo họ là spam, vì vậy chúng tôi sẽ không bị thêm vào nhóm đó lại trò chuyện nhóm mà chúng tôi không thực sự quan tâm. Mặc dù tốt nhất là bạn nên nói chuyện với họ và nói với họ rằng chúng ta không muốn họ thêm chúng ta lần nữa, nhưng điều mà họ chắc chắn sẽ tôn trọng khi đó.

Thêm nhiều người vào cuộc trò chuyện

instagram android

Trong phần đầu tiên, chúng ta đã xem cách tạo nhóm trên Instagram. Khi tạo nhóm, chúng tôi đã thêm một vài người tham gia, những người mà chúng tôi muốn trò chuyện với họ. Có thể sau một thời gian, sẽ có một người mà chúng ta mong muốn cũng sẽ có thể tham gia vào nhóm đó trong ứng dụng. Instagram giúp bạn có thể thêm người mới vào cuộc trò chuyện nhóm đó mọi lúc. Vì vậy, nếu có những người mới có thể quan tâm đến nhóm đó, họ có thể tham gia vào nhóm đó.

Nếu có ai đó mới mà bạn muốn thêm vào nhóm đó trong ứng dụng, các bước bạn phải thực hiện trong tài khoản của mình như sau:

  1. Mở Instagram trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng Messenger hoặc Direct ở trên cùng bên phải màn hình.
  3. Chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn thêm người khác.
  4. Nhấn vào tên nhóm ở đầu màn hình.
  5. Nhấp vào tùy chọn Thêm người.
  6. Tìm kiếm người hoặc những người bạn muốn thêm vào cuộc trò chuyện.
  7. Chọn những người đó.
  8. Nhấp vào Đóng trong ứng dụng trên Android.
  9. Bấm OK.

Với các bước này, chúng tôi đã thêm người mới vào nhóm này trên Instagram. Những người này sẽ có thể tham gia vào cuộc trò chuyện đó với sự bình thường hoàn toàn, giống như những người đã có mặt trong cuộc trò chuyện đó. Các thành viên còn lại trong cuộc trò chuyện sẽ thấy rằng bạn đã thêm ai đó một lần nữa, như một cảnh báo sẽ được hiển thị trên màn hình trong cuộc trò chuyện đó khi điều này xảy ra, để mọi người biết rằng có người mới trong cuộc trò chuyện này. Mỗi khi ai đó mới được thêm vào cuộc trò chuyện, họ sẽ thấy một thông báo như thế này. Nếu bạn thêm hai người cùng lúc, đó sẽ là một thông báo cho biết sự hiện diện của hai người mới này trong nhóm được báo cáo trong ứng dụng.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.