Google Photos đã cảnh báo bạn rằng bạn sẽ hết dung lượng trống

ảnh google Vào ngày 1 tháng XNUMX, bộ nhớ không giới hạn của Google Photos nó sẽ không còn tự do mãi mãi. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi sẽ mất khả năng lưu trữ ảnh và video của mình không giới hạn trên đám mây, một dịch vụ đã tồn tại trong XNUMX năm qua. Do đó, chúng tôi phải chuẩn bị và xem xét các tệp của mình để tải chúng lên tài khoản của chúng tôi. Nếu chúng tôi muốn tiếp tục tận hưởng dịch vụ này, chúng tôi sẽ phải trả phí đăng ký để có thêm dung lượng.

Phải nói rằng không phải tất cả mọi thứ đều là tin xấu. Như bạn có thể đã biết, kể từ ngày đó, mỗi người dùng sẽ có 15 GB dung lượng trống được chia sẻ giữa tất cả các dịch vụ của nó. Tuy nhiên, tất cả các tệp mà chúng tôi đã lưu trên đám mây có ngày trước ngày này, sẽ không được tính vào giới hạn bộ nhớ mới. Tất nhiên, bạn nên nhớ rằng các tài liệu, bảng tính và trình chiếu sẽ như vậy.

Google Photos đã bắt đầu cảnh báo về hệ thống mới

Bộ nhớ Google Photos

Sau khi vượt quá giới hạn bộ nhớ trong Google Photos, bạn sẽ phải trả phí đăng ký trong Google One để tận hưởng nhiều không gian hơn. Nếu bạn chưa tải lên một số tệp và muốn giữ chúng, bạn phải làm điều đó ngay bây giờ nếu không muốn chúng được tính vào giới hạn mới. Trên thực tế, công ty Mountain View đã thông báo cho khách hàng về việc triển khai dịch vụ mới của mình qua email. Mặt khác, anh ấy cũng đã tạo một mục trên blog của mình tại Bàn phím.

Tại buổi khai mạc, ngoài việc thể hiện sự đánh giá cao trong suốt 1 năm mà dịch vụ này đã tồn tại, họ cảnh báo rằng bất kỳ ảnh hoặc video nào mà chúng tôi đã tải lên với chất lượng cao trước ngày 2021 tháng 15 năm XNUMX, sẽ không được tính vào XNUMX GB bộ nhớ trong Google Hình ảnh. Điều này có nghĩa là những tệp này vẫn sẽ được coi là miễn phí và sẽ được miễn giới hạn này, một khía cạnh khá thú vị mà nhiều người sẽ đánh giá cao, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Mặt khác, bạn sẽ nhận thấy rằng nhãn đo lường chất lượng lưu trữ của "Chất lượng cao" sẽ thay đổi cho "Trình tiết kiệm bộ nhớ". Tuy nhiên, việc nén thực tế các tệp của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Nó cũng sẽ hiển thị cho chúng tôi mức ước tính về thời gian sử dụng tất cả dung lượng dựa trên tần suất sử dụng và số lượng sao lưu bạn đã thực hiện.

Cuối cùng, ứng dụng cũng sẽ khởi chạy một công cụ mới giúp sắp xếp ảnh và video thành các danh mục mới. Chúng ta sẽ gặp một số như thế «Ảnh và video lớn» y "Ảnh bị mờ", có thể truy cập chúng từ tab Lưu trữ tài khoản của bạn. Một tính năng còn thiếu là nó không có trình xóa tệp trùng lặp, mặc dù tính năng này có thể sẽ sớm ra mắt.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Blog Actualidad
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

bool (đúng)